Tài liệu làm bếp gas nhiên liệu trấu

Lý do là dạo này giá Gas tăng khủng quá, nên Nghĩa đã lên internet tìm kiếm, ra một tài liệu làm bếp gas nấu bằng nhiên liệu trấu. Sau đó đã dịch sang tiếng Việt.
Xin download ở đây: http://vietnamgiapha.googlecode.com/files/BEPGASNHIENLIEUTRAU.zip

Bản quyền tài liệu là của ông Alexis Belonio, người Philippin, xem thêm ở đây:
http://www.grainard.com/helpful-tips/technology/thericehuskgasstove
http://www.khoahoc.com.vn/doisong/ung-dung/29382_Philippines-Bep-gas-dun-bang-vo-trau-than-thien-moi-truong.aspx

Loại bếp này rất giản dị thực ra nó là một loại bếp bằng kim loại, phát ra ngọn lửa màu xanh có độ trong suốt đã được phát minh và đi vào vận dụng ở Philippines và sau đó là được đem giới thiệu ở Indonesia do Alexis Belonio, một kỹ sư nông nghiệp người Philippine. Sau khi nhận được giải thưởng Rolex SS của Thụy Sĩ tại buổi lễ trao giải khá đặc biệt ở thủ đô Manila, ông Belonio phát biểu: “Bằng cách sử dụng loại thiết bị bếp gas này các nông dân trồng lúa có thể tiết kiệm một số tiền tương đương 150 USD / năm, số tiền này rẻ hơn nhiều nếu so với việc sử dụng dầu hoả hoặc khí đốt thiên nhiên qua tinh chế. Đồng thời việc sử dụng bếp gas đun bằng vỏ trấu có thể giúp cho hàng trăm triệu nông dân trên thế giới có thể sống khoẻ với mức thu nhập chưa tới 2 USD / ngày”.10 bình luận: (+add yours?)

Bạch mi nói...

Tuyệt nhưng làm sao để tiếp cận được sản phẩm?

Mr Su nói...

cái này ở việt nam bán ở đâu vậy? có bán không

Mr Su nói...

NẾU CHỖ NÀO BÁN XIN AI BIẾT CHỈ DÙM

LEIHT nói...

Tôi đã nghiên cứu và sản xuất được chiếc bếp đó. Tuy nhiên, tôi đã cải tiến cho phù hợp túi tiền của mọi người. Bếp cháy mạnh, nhiệt trị cao, không khói, bụi,...1kg trấu cháy liên tục trong khoảng 50-60 phút. Quý vị quan tâm có thể trao đổi với tôi theo ĐC: leiht3674. ĐT: 0914280334. Tôi là Lê Minh Thi. Phòng Nông nghiệp&PTNT Ân thi- Hưng Yên. Cảm ơn đã xem tin.

LEIHT nói...

Xin lỗi. Đây là hộp thư đầy đủ của tôi: leiht3674@gmail.com

Nặc danh nói...

bep nay can duoc nhan rong ra thi truong.tai sao chung ta la mot nuoc nong nghiep lai khong tan dung chinh nguon nguyen lieu la trau de su dung ma phai nhap ga

Nặc danh nói...

Thái Duy Hùng - Vạn Thắng - Nông Cống - THanh Hóa
DT: 0975.533.328
cũng sáng tạo được chiếc bếp này lâu rồi, cách đây gần 1 năm rồi , cũng giống như bếp kia nhưng dơn gian hơn chút mà cháy ngon lữa xanh, nhiệt cao, nhanh sôi nước , giá cả rẻ

Nặc danh nói...

Thái Duy Hùng
Giá bán chỉ 450.000đ
chất liệu inox chịu nhiệt

Unknown nói...

Anh thi co thể chụp bếp trấu cua ah lên ko?
em đang muốn mua một cái

Unknown nói...

Anh thi co thể chụp bếp trấu cua ah lên ko?
em đang muốn mua một cái

Đăng nhận xét